NVX 155 là mẫu xe tay ga thể thao của Yamaha, mặc dù được ưu ái trang bị đồng hồ LCD cỡ lớn nhưng cũng chính màn hình cỡ lớn này lại thường xuyên gặp hư hỏng.

Sau một thời gian sử dụng, đồng trên Yamaha NVX có hiện tượng cháy màn hình và gần như không còn nhìn thấy được các thông số.

lỗi đồng hồ NVX, Yamaha, Yamaha NVX 155

Có 2 nguyên nhân được anh em đưa ra, 1 là lỗi do nhà sản xuất, 2 là do để xe ngoài nắng quá nhiều làm màn hình LCD gặp hư hỏng. Theo mình thấy đó là lỗi do nhà sản xuất.

Dù chưa có thông báo chính thức về việc thu hồi để khắc phục, nhưng qua tìm hiểu của mình Yamaha vẫn sẽ thay thế miễn phí cho những xe gặp phải lỗi trên.

lỗi đồng hồ NVX, Yamaha, Yamaha NVX 155

Mức giá 3 triệu đồng để thay thế đồng hồ thực ra là do anh em đưa xe vào sai cửa hàng bảo hành, xe của Yamaha nhưng một số người lại “lớ ngớ” đưa vào Head Honda để sửa chữa thay thế thì đương nhiên không được miễn phí.

Ngoài ra, vẫn có một số anh em không biết nên đã đưa xe ra các thợ bên ngoài để sửa chữa với mức giá từ 300 – 700 nghìn đồng.

lỗi đồng hồ NVX, Yamaha, Yamaha NVX 155

Qua các lời bình luận của anh em trên mạng xã hội, mình còn được biết một số trung tâm bảo hành của Yamaha không chịu thay thế miễn phí màn hình của NVX khi gặp lỗi, hoặc làm khó dễ.

Nếu gặp phải những tình huống làm khó dễ như trên anh em hãy gọi điện trực tiếp lên tổng đài của Yamaha để được hỗ trợ. Trung tâm sẽ kiểm tra và thay thế miễn phí cho anh em nếu đúng là lỗi của nhà sản xuất.

lỗi đồng hồ NVX, Yamaha, Yamaha NVX 155

Thậm chí xe đã hết thời gian bảo hành nhưng trung tâm Yamaha xác nhận là lỗi do nhà sản xuất thì vẫn được thay thế miễn phí.

Tóm lại, anh em đừng quá lo lắng và hãy nhớ gọi lên tổng đài trước khi đưa xe đi sửa chữa để được thuận tiện hơn. Nhớ đưa xe ra đúng trung tâm bảo hành của Yamaha.

TIN LIÊN QUAN

Yamaha Exciter 155 VVA có tốc độ tối đa là bao nhiêu? Có nhanh hơn phiên bản cũ?

Hé lộ đoạn video clip thử nghiệm tốc độ tối đa của Yamaha Exciter 155 VVA 2021 cùng với những con số ấn tượng mà khối động cơ VVA hoàn toàn mới của chiếc xe côn tay nổi tiếng mang lại cho người cầm lái.

Xem chi tiết: Yamaha Exciter 155 VVA có tốc độ tối đa là bao nhiêu? Có nhanh hơn phiên bản cũ?

Yamaha Exciter 155 VVA đạt tốc độ khủng trên xa lộ

Động cơ 155 VVA được trang bị trên Exciter mới là tâm điểm chú ý khi mẫu xe này ra mắt, nhờ vào van biến thiên mà tốc độ tối đa của Exciter 155 VVA không hề thua kém các đối thủ cùng phân khúc.

Xem chi tiết: Yamaha Exciter 155 VVA đạt tốc độ khủng trên xa lộ

Ai nói xe côn tay vẫn “đủ” an toàn dù không có phanh ABS?

Phanh ABS có thực sự cần thiết trên một mẫu xe côn tay Underbone như Yamaha Exciter 155 VVA 2021 hay không? Đây vẫn là một câu hỏi lớn dành cho các biker đam mê dòng xe nổi tiếng này.

Xem chi tiết: Ai nói xe côn tay vẫn “đủ” an toàn dù không có phanh ABS?

Giá xe Yamaha Exciter 155 VVA tăng đột biến trong những ngày đầu mở bán

Do nguồn cùng xe chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng, Yamaha Exciter 155 VVA 2021 bị đội giá đột biến khiến nhiều biker đam mê phải đau đầu.

Xem chi tiết: Giá xe Yamaha Exciter 155 VVA tăng đột biến trong những ngày đầu mở bán

Hoang mang, Exciter 155 VVA bị đội giá lên đến 70 triệu đồng

70 triệu cho một chiếc Yamaha Exciter 155 VVA, chuyện thật như đùa. Nhưng đó là mức giá mình tham khảo được ở một số đại lý khi "bao cả giấy tờ".

Xem chi tiết: Hoang mang, Exciter 155 VVA bị đội giá lên đến 70 triệu đồng

Sau hơn một thập kỷ, Exciter 135 4 số vẫn được tiếp tục ra mắt

Yamaha 135LC (hay còn được gọi với cái tên Exciter 135 tại Việt Nam) vẫn tiếp tục được cập nhật phiên bản 2021 tại Malaysia, với giá bán từ 6.868 RM (tương đương 39,4 triệu đồng).

Xem chi tiết: Sau hơn một thập kỷ, Exciter 135 4 số vẫn được tiếp tục ra mắt

Yamaha Exciter 155 VVA ra mắt, phiên bản cũ 150 giảm giá đến gần 5 triệu đồng

Cơ hội để những người "chê" phiên bản mới của Yamaha Exciter sở hữu phiên bản cũ với mức giá tốt hơn trước, giảm đến gần 5 triệu đồng tại một số đại lý.

Xem chi tiết: Yamaha Exciter 155 VVA ra mắt, phiên bản cũ 150 giảm giá đến gần 5 triệu đồng

Exciter 155 máy mạnh mà không có ABS thì bán cho ai

Exciter 155 tuy đã có những cải tiến đáng kể chứ không còn nhỏ giọt như trước, nhưng trang bị an toàn cơ bản là ABS lại không có thì ai mới là người mua xe này.

Xem chi tiết: Exciter 155 máy mạnh mà không có ABS thì bán cho ai