Yamaha Exciter 155 VVA là mẫu xe côn tay đang được mong chờ nhất hiện nay, dù chưa được ra mắt chính thức nhưng mới đây hình ảnh mẫu côn tay này đã được chụp lại khi đang chạy trên đường phố.

exciter 155 vva, Yamaha

Việc rò rỉ hình ảnh chạy trên đường phố cũng không có gì quá bất ngờ đối với một mẫu xe mới chưa được ra mắt, vì có thể là hình ảnh chụp trong quá trình chạy thử nghiệm của xe.

Cách đây vài ngày thì những hình ảnh được cho là của Exciter 155 VVA lại tiếp tục xuất hiện, dòng chữ Exciter và dãy số 155 được in rõ trên xe.

exciter 155 vva, Yamaha

Dù những hình ảnh đã xuất hiện nhiều và rõ ràng nhưng có một thực tế anh em phải chấp nhận là Exciter 155 VVA sẽ không ra mắt trong năm nay, chính vị giám đốc Yamaha Việt Nam đã công bố và xác nhận điều này.

Theo như hình ảnh anh em có thể thấy được sự thay đổi ở ngoại hình xe, cùng với đó hệ thống chìa khóa Smartkey cũng đã có mặt trên xe.

exciter 155 vva, Yamaha

Khối động cơ đã được thay đổi so với động cơ hiện tại và khả năng cao đó sẽ là động cơ 155 VVA tương tự như động cơ đang trang bị trên R15 V3, tem xe cũng được in dòng chữ 155 VVA.

Nếu dự đoán của mình là đúng thì sức mạnh của Exciter 155 VVA sẽ đứng đầu phân khúc xe côn tay với 19,3 mã lực.

exciter 155 vva, Yamaha

Dù gì đi nữa anh em cũng phải đợi hết năm nay mới mong thấy được chiếc Yamaha Exciter 155 VVA chính thức được xuất hiện.

TIN LIÊN QUAN

Quên Exciter đi, BW’S mới là mẫu xe mới nhất được Yamaha trang bị động cơ VVA

Theo mình tìm hiểu, Yamaha BW'S 125 là mẫu xe tay ga địa hình cỡ nhỏ vừa được ra mắt tại Đài Loan, xe sở hữu ngoại hình cùng một khối động cơ 125 VVA hoàn toàn mới.

Xem chi tiết: Quên Exciter đi, BW’S mới là mẫu xe mới nhất được Yamaha trang bị động cơ VVA

Yamaha MT-09 2021 chính thức lộ hình ảnh thực tế với “đầu cắt moi”

Bị lộ loạt ảnh "nóng" trước ngày ra mắt chính thức, Yamaha MT-09 sẽ sở hữu ngoại hình hoàn toàn mới mẻ từ thiết kế cho đến các trang bị, động cơ được phát triển mạnh mẽ hơn.

Xem chi tiết: Yamaha MT-09 2021 chính thức lộ hình ảnh thực tế với “đầu cắt moi”

Soi chi tiết đèn pha hoàn toàn mới trên Yamaha MT-09 và MT-07 phiên bản 2021

Cặp đôi Yamaha MT-09 và Yamaha MT-07 phiên bản 2021 được hé lộ thêm hình ảnh rõ ràng hơn về thiết kế đầu đèn hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong tháng 11/2020.

Xem chi tiết: Soi chi tiết đèn pha hoàn toàn mới trên Yamaha MT-09 và MT-07 phiên bản 2021

Yamaha YZF-R1 phiên bản đặc biệt tưởng nhớ tay đua WSBK huyền thoại Pirovano ra mắt

Phiên bản đặc biệt của Yamaha YZF-R1 được ra mắt với 1 chiếc duy nhất trên toàn thế giới. Chiếc xe mang màu sơn đặc biệt và sẽ được đấu giá tại thị trường Châu Âu

Xem chi tiết: Yamaha YZF-R1 phiên bản đặc biệt tưởng nhớ tay đua WSBK huyền thoại Pirovano ra mắt

Công nghệ chống trộm bằng điện thoại của Yamaha trên FZ-S

Hệ thống này có tên là Yamaha Motorcycle Connect X, kết nối với điện thoại qua Bluetooth để chống trộm, tìm xe và nhiều tính năng hay ho khác nữa.

Xem chi tiết: Công nghệ chống trộm bằng điện thoại của Yamaha trên FZ-S

Đây là Yamaha YZF-R25 động cơ 4 xy lanh mới: Sắc sảo và tốc độ hơn

Ảnh render đưa tới một thiết kế cực ấn tượng mang đậm tính linh hoạt để giúp R25 có thể bứt tốc ấn tượng hơn. Việc Kawasaki đưa tới Ninja ZX-25R với khối động cơ 4 xy lanh đã khiến cả Honda và Yamaha đều phải gấp rút chạy vào cuộc đua phát triển mẫu […]

Xem chi tiết: Đây là Yamaha YZF-R25 động cơ 4 xy lanh mới: Sắc sảo và tốc độ hơn

Những mẫu xe máy dưới 20 triệu đồng đáng chú ý tại Việt Nam

Yamaha Sirius, Honda Blade, SYM Angel 110R là những mẫu xe số đáng chú ý trong tầm giá dưới 20 triệu đồng. Những mẫu xe máy đắt tiền đang dần phổ biến tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhóm xe giá rẻ lại đang bị thu hẹp dần. Mỗi hãng xe chỉ duy trì 1-2 […]

Xem chi tiết: Những mẫu xe máy dưới 20 triệu đồng đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy lại giảm giá

Tại TP HCM, giá bán nhiều mẫu SH của hãng Honda đang có xu hướng giảm đáng kể so với đầu năm. Chẳng hạn, mẫu SH 300i nhập khẩu giảm khoảng 4 triệu đồng, còn 266 triệu đồng/chiếc, cũng mẫu này bản cũ đời 2019 giảm 3 triệu đồng, còn 246 triệu đồng/chiếc. Tương tự, […]

Xem chi tiết: Xe máy lại giảm giá