Đi lại bằng xe tay ga là một trong những cách di chuyển thú vị và không rườm rà, đặc biệt là trong môi trường đô thị.

Một chiếc xe tay ga, với trọng lượng cực nhẹ và khả năng cơ động dễ dàng thể hiện là phương tiện di chuyển cá nhân lý tưởng, giá cả phải chăng để mua và chi phí bảo dưỡng thấp.

Yamaha D’Elight là một chiếc xe tay ga nhập khẩu của Yamaha tại thị trường Úc, tạo thêm sự lựa chọn cho những người muốn bắt đầu bằng hai bánh. Đặc biệt là với các chị nội trợ.

xe tay ga, dòng xe Scooter, Yamaha

Yamaha D’Elight 125 là một chiếc xe tay ga thời trang với giá cả phải chăng, cực kỳ dễ đi và bảo dưỡng. Tất nhiên, lái một cỗ máy nặng gần (hoặc thậm chí nhỏ hơn) người lái có nghĩa là nó sẽ không đạt được tốc độ chóng mặt, tuy nhiên, lái một chiếc xe tay ga nhanh nhẹn, nhẹ nhàng quanh thị trấn là một loại thú vị khác.

Động cơ xanh Core D’Elight tiết kiệm nhiên liệu, có thể chạy hơn 50 km/1lít. Về kiểu dáng, Yamaha D’Elight có thiết kế châu Âu hiện đại không thể nhầm lẫn với dàn áo chất lượng cao được sử dụng trên thân xe.

xe tay ga, dòng xe Scooter, Yamaha

Một điểm mạnh khác của những chiếc xe tay ga như Yamaha D’Elight là không gian chứa đồ dưới yên xe rộng rãi, có thể chứa được mũ bảo hiểm full-face và thậm chí cả máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

xe tay ga, dòng xe Scooter, Yamaha

D’Elight có bánh trước 12 inch và bánh sau 10 inch, bộ phanh được trang bị hệ thống phanh kép của Yamaha, cho phép người lái kích hoạt cả phanh trước và phanh sau bằng lực kéo.

Chiếc có giá khoảng 3.500 AUD (khoảng 57 triệu đồng) tại Úc, ngoại hình có hao hao giống Honda Lead, trọng lượng nặng khoảng 99,8 kg với bình xăng đầy.

xe tay ga, dòng xe Scooter, Yamaha

TIN LIÊN QUAN

Yamaha Nmax 125 2021 chính thức được hé lộ, đẹp và hiện đại như NVX 155 2021 tại Việt Nam

Xe tay ga to lớn, đẹp mắt Yamaha Nmax 125 chính thức có phiên bản 2021 với nhiều nâng cấp hiện đại giống như Yamaha NVX 155 VVA 2021.

Xem chi tiết: Yamaha Nmax 125 2021 chính thức được hé lộ, đẹp và hiện đại như NVX 155 2021 tại Việt Nam

Thêm bản rẻ, Yamaha MT-15 2021 ra mắt tại thị trường Ấn Độ với giá bán chỉ hơn 40 triệu đồng

Được bán ra với mức giá rẻ hơn phiên bản hiện tại ở Việt Nam đến hơn 20 triệu đồng, Yamaha MT-15 2021 có mặt tại thị trường Ấn Độ với nhiều thay đổi.

Xem chi tiết: Thêm bản rẻ, Yamaha MT-15 2021 ra mắt tại thị trường Ấn Độ với giá bán chỉ hơn 40 triệu đồng

Exciter 150 đã bị lật đổ trước Winner X trong cuộc chiến xe côn tay cỡ nhỏ

Exciter 150 và Winner X là hai đối thủ chính trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ tại Việt Nam, nếu như trước kia mẫu xe côn tay của Yamaha luôn nằm ở vị trí dẫn đầu thì đến hiện tại, dường như thời thế đã thay đổi khi Winner X vượt lên dẫn trước.

Xem chi tiết: Exciter 150 đã bị lật đổ trước Winner X trong cuộc chiến xe côn tay cỡ nhỏ

Mô tô độ dáng nhỏ gác máy 2 thì đua cùng Yamaha R6

Đây là chiếc Yamaha YSR80, hãng độ Bikes and Beards đã tinh chỉnh lại với mục tiêu tạo ra mô tô cỡ nhỏ nhanh nhất thế giới.

Xem chi tiết: Mô tô độ dáng nhỏ gác máy 2 thì đua cùng Yamaha R6

“Hung thần” Yamaha R6 sẽ có thể chỉ còn xuất hiện trên đường đua?

Sport bike từng làm "điên đảo" các biker mang tên Yamaha R6 phiên bản thương mại nhiều khả năng sẽ bị ngưng sản xuất từ năm 2021, vẫn sẽ tiếp tục bán ra phiên bản trường đua.

Xem chi tiết: “Hung thần” Yamaha R6 sẽ có thể chỉ còn xuất hiện trên đường đua?

Yamaha R6 2021 RACE với những cải tiến dành riêng cho trường đua

Phiên bản đua của Yamaha R6 sẽ bao gồm những cải tiến để phù hợp nhất với điều kiện trường đua và khách hàng phổ thông hoàn toàn có thể mua được. Anh em chắc chắn đã không còn xa lạ với ngựa hoang Yamaha R6, sau một thời gian rất lâu không được nâng […]

Xem chi tiết: Yamaha R6 2021 RACE với những cải tiến dành riêng cho trường đua

SYM giới thiệu xe tay ga mới đẹp như Yamaha BWS với dáng vẻ cực ngầu

Mẫu xe tay ga mới của SYM mang tên Jet RX 125 2021, có thiết kế đặc biệt, cá tính, sở hữu trang bị hiện đại, giá tốt và có thể sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Xem chi tiết: SYM giới thiệu xe tay ga mới đẹp như Yamaha BWS với dáng vẻ cực ngầu

Yamaha Tracer 9 GT 2021, nhiều công nghệ nhưng ngoại hình quá hiền

Yamaha Tracer 9 GT là mẫu sport touring tầm trung vừa được ra mắt, thay thế cho mẫu xe Tracer 900 GT. Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ 3 xi-lanh 890cc mới, khung xe mới và cảm biến IMU 6 trục đo lường.

Xem chi tiết: Yamaha Tracer 9 GT 2021, nhiều công nghệ nhưng ngoại hình quá hiền