Khi thấy cụ bà sang đường, tài xế điều khiển chiếc xe container đã cố gắng đánh lái sang bên trái để tránh nhưng không thành

Vào khoảng 8 giờ 57 phút sáng hôm 15/11/2020 vừa qua, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn khối 8, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 1 cụ bà bị thương nặng. Camera giám sát trên cao đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

tai nạn Nghệ An, video tai nạn

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một cụ bà đội nón đang đi bộ sang đường tại đoạn giao cắt trên quốc lộ 1A, đúng lúc chiếc xe container (chưa rõ biển kiểm soát) lao đến. Khi thấy chiếc xe container này chạy đến, 3 người phụ nữ đi xe máy và xe đạp khác đã dừng lại để chờ sang đường. Trong khi đó, cụ bà vẫn băng qua đường và bị chiếc xe container tông trúng.

Tài xế điều khiển chiếc xe container đã cố gắng đánh lái sang bên trái để tránh nhưng không thành. Sau khi tông trúng cụ bà, chiếc xe container còn va chạm với chiếc xe máy do một phụ nữ điều khiển đang dừng chờ sang đường.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Hậu quả sau vụ tai nạn là cụ bà đã bị thương nặng và phải nhập viện cấp cứu. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của cụ bà này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng. Một số người cho rằng cụ bà đã thiếu quan sát khi sang đường, dẫn đến vụ tai nạn.

Biết lỗi do bà nhưng cũng tội bà quá. Già rồi bị tông vậy chắc khó qua khỏi“, tài khoản V.T.P bày tỏ. “Vấn nạn các cụ sang đường theo kiểu ngày xưa rất nhiều nguy hiểm. Giờ chỉ có con cháu ở nhà thường xuyên, dặn các cụ cách sang đường thì hơn“, tài khoản P.H.H lên tiếng. “Đi đường kiểu nhà mình chỉ khổ người khác“, tài khoản T.A.N bình luận. “Bà sang đường kiểu không cần biết ai“, tài khoản C.H.X nhận xét.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cho rằng tài xế điều khiển xe container mới có lỗi trong vụ tai nạn này. “Xe container đã mất quan sát từ rất xa, đừng ai nói là cụ qua bất ngờ nhé, tình huống này từ xa đã nhìn thấy rồi“, tài khoản T.L.M lên tiếng. “Đến đoạn có vạch kẻ sang đường mà phi như bốc mả thế thì chịu rồi“, tài khoản N.N viết. “Xe đầu kéo chạy bố láo“, tài khoản N.N.T nhận xét. “Chỗ sang đường với có vạch cho người đi bộ mà ông container đi như đường nhà mình thế thì chịu rồi. Tội bà cụ chủ quan quá“, tài khoản T.V nhận xét. “Container đi láo quá, đến nút giao, đường thì đông mà vẫn lao đến, không đếm xỉa gì đến người đi bộ“, tài khoản T.B nêu ý kiến.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

TIN LIÊN QUAN

Video quay khoảnh khắc cô gái bị ô tô tải tông tử vong khi đang chờ đèn đỏ tại Đà Nẵng

Theo nhân chứng tại hiện trường, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã cố vượt đèn vàng tại ngã tư nên đã gây ra vụ tai nạn đáng tiếc.

Xem chi tiết: Video quay khoảnh khắc cô gái bị ô tô tải tông tử vong khi đang chờ đèn đỏ tại Đà Nẵng

Video: Nam sinh sang đường khuất sau ô tô tải, bị xe khách tông văng trong tai nạn liên hoàn tại Thái Bình

Cú tông mạnh đã khiến nam sinh bị hất văng khoảng 2 m trong khi chiếc xe máy va chạm tiếp với một chiếc ô tô tải khác.

Xem chi tiết: Video: Nam sinh sang đường khuất sau ô tô tải, bị xe khách tông văng trong tai nạn liên hoàn tại Thái Bình

Video quay khoảnh khắc mô tô phân khối lớn tông xe bồn khiến 2 thanh niên bị thương nặng tại Quảng Ninh

Lưu thông với tốc độ cao trên đường, chiếc mô tô phân khối lớn Honda CBR600RR chở theo 2 thanh niên đã tông trúng sườn chiếc xe bồn đang quay đầu.

Xem chi tiết: Video quay khoảnh khắc mô tô phân khối lớn tông xe bồn khiến 2 thanh niên bị thương nặng tại Quảng Ninh

Video: Xe máy vượt đèn đỏ, tông trúng ô tô tải tại ngã tư Tam Đảo

Không những vượt đèn đỏ, người điều khiển xe máy còn chạy ở tốc độ cao, dẫn đến vụ tai nạn.

Xem chi tiết: Video: Xe máy vượt đèn đỏ, tông trúng ô tô tải tại ngã tư Tam Đảo

Video: Thanh niên đấm ngã người đàn ông trung tuổi sau tai nạn trên đường Hà Nội

Đoạn video quay lại cảnh nam thanh niên đạp và đấm người đàn ông trung tuổi sau tai nạn khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Xem chi tiết: Video: Thanh niên đấm ngã người đàn ông trung tuổi sau tai nạn trên đường Hà Nội

Video: Đang dừng đèn đỏ tại ngã 7 Ô Chợ Dừa, 2 người bị chiếc ô tô do nữ lái tông trúng

Nhiều người cho rằng nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô đã đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh nên mới gây tai nạn như trong đoạn video.

Xem chi tiết: Video: Đang dừng đèn đỏ tại ngã 7 Ô Chợ Dừa, 2 người bị chiếc ô tô do nữ lái tông trúng

Video: Dừng chờ đèn đỏ, 2 bố con đi xe máy bị ô tô tải tông trúng tại Đắk Lắk

Vụ tai nạn đã khiến người bố ngồi phía sau xe máy do con trai chở tử vong tại chỗ.

Xem chi tiết: Video: Dừng chờ đèn đỏ, 2 bố con đi xe máy bị ô tô tải tông trúng tại Đắk Lắk

Video quay khoảnh khắc xe máy va chạm với xe trộn bê tông khiến 1 phụ nữ tử vong tại Ninh Thuận

Khi đang đi thăm người thân nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, 2 người phụ nữ đi xe máy đã va chạm với chiếc xe trộn bê tông lưu thông cùng chiều.

Xem chi tiết: Video quay khoảnh khắc xe máy va chạm với xe trộn bê tông khiến 1 phụ nữ tử vong tại Ninh Thuận