GasGas sẽ ra mắt hai mẫu naked bike và một mẫu sport adventure trang bị động cơ 250cc và 800cc trong tương lai gần.

Sau khi về chung mái nhà với KTM, thương hiệu xe địa hình đình đám của Tây Ban Nha là GasGas đã có thêm sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ KTM AG, cùng với đó là định hướng phát triển mới. Thay vì tập trung vào các dòng xe địa hình chuyên nghiệp như trước đây, GasGas sẽ có thêm dòng sản phẩm xe thương mại.

GasGas, xe địa hình, Tổng hợp các xe phân khối lớn mới nhất tại Triển lãm EICMA 2019

Danh sách dòng sản phẩm mới của GasGas trong tương lai

Theo công bố của thương hiệu xe Tây Ban Nha, danh sách sản phẩm mới của hãng trong tương lai gần sẽ có thêm sự xuất hiện của 3 mẫu xe thuộc dòng street bike thương mại. Trong ba mẫu xe này có hai mẫu naked bike và một mẫu sport-adventure

Về mặt trang bị, ba mẫu xe street bike mới của GasGas sẽ sở hữu hai dòng động cơ 250cc và 799cc từ những người anh em KTM 250 và KTM 790. Theo dự đoán, hiệu năng vận hành của hai dòng động cơ này khi trang bị trên những mẫu xe GasGas sẽ không có gì khác với so với khi trang bị KTM.

GasGas, xe địa hình, Tổng hợp các xe phân khối lớn mới nhất tại Triển lãm EICMA 2019

Cụ thể, động cơ 250cc có thiết lập xylanh đơn, dung tích 248,8cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 31 mã lực tại tua máy 9.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 24 Nm tại tua máy 7.250 vòng/phút. Trong khi đó dòng động cơ trang bị trên chiếc naked và sport adventure 800 là động cơ LC8, xylanh đôi, dung tích 799cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 105 mã lực và mômen xoắn cực đại 87 Nm.

Hiện chưa rõ thời điểm mà GasGas sẽ bước chân vào thị trường xe thương mại. Tuy nhiên với tình hiện hiện tại thì có lẽ phải trong một vài năm nữa thương hiệu xe Tây Ban Nha mới chính thức tung các sản phẩm xe street bike đầu tiên của mình ra thị trường.

Lan Châu