Chắc chắn rất nhiều anh em đã từng rơi vào tình trạng này, đang đi bình thường tự nhiên đâu có mấy ông Exciter, Winner vụt qua rồi thòng lại gạ đua, khó chịu vô cùng.

Bữa đổi gió, mình mượn chiếc Honda ADV 150 đi Vũng Tàu chơi, sẵn trải nghiệm luôn chiếc xe này.

Nhưng đi chưa được bao xa, chưa kịp cảm nhận xe thì vừa ra tới QL51, hai anh trai chạy Winner 150 đã cho mình cảm giác bị cà khịa rồi.

xe tay ga, cà khịa, exciter 150, winner 150

Cũng như mọi lần, đoạn đường đó khá rộng và thoáng nên mình cũng chạy nhanh một tí, vô tình chạm mặt hai đại ca kia đang qua đường.

Điều gì tới cũng sẽ tới, chiếc Winner vàng từ phía sau vượt lên xong sau đó thòng ga lại, mắt luôn để ý xem mình có vượt qua không?

Tất nhiên, mình vẫn giữ đều tốc độ và khi gần tới thì hai ông kia lại kéo lên, đến lúc mình chậm lại để cho chạy trước thì tà tà không chịu chạy, cũng không cho vượt luôn.

xe tay ga, cà khịa, exciter 150, winner 150

Thật sự điều này không chỉ tạo nên sự khó chịu mà còn nguy hiểm vô cùng.

Bởi việc chạy sát như vậy một phần gây khuất tầm nhìn, mình sẽ không bao quát được phía trước, phần nữa rất dễ va chạm khi có tình huống khẩn cấp.

Người trong nhóm đi tour chung chạy vậy còn dễ xảy ra sự cố huống chi đây là hai người lạ.

Cũng may tới đoạn cổng chào Bà Rịa, hai ông kia rẽ vào nên mới chịu buông tha cho mình.

xe tay ga, cà khịa, exciter 150, winner 150

Chuyện cà khịa khi chạy xe như là thú vui của nhiều bộ phận thanh niên trẻ, cứ thấy xe nào mà yếu hơn là bắt đầu có những hành động khiêu khích, gạ đua.

Tốt nhất là cứ nên giữ cái đầu lạnh, họ làm gì kệ họ, giữ an toàn cho bản thân và chiến mã thôi anh em nhé!

TIN LIÊN QUAN

Cười ngất với bộ ảnh Exciter bắt trộm cậu vàng

Anh em cũng chẳng còn xa lạ gì với biệt danh xe trộm c.h.ó của Exciter, biệt danh này nổi tiếng đến mức đã được tái hiện lại qua những hình ảnh vui nhộn dưới đây.

Xem chi tiết: Cười ngất với bộ ảnh Exciter bắt trộm cậu vàng

Mang Exciter 150 đi bảo dưỡng chủ xe choáng váng khi nhận hóa đơn

Lướt mạng xã hội mình thấy một anh bạn chia sẻ về chi phí bảo dưỡng chiếc xe Exciter 150, điều đáng nói ở đây là số tiền bảo dưỡng lên đến 6,2 triệu đồng.

Xem chi tiết: Mang Exciter 150 đi bảo dưỡng chủ xe choáng váng khi nhận hóa đơn

Chiếc Exciter đầu tiên đạt 205 km/h GPS ở Việt Nam

Công nghệ độ xe ở nước nhà giờ đã phát triển rất vượt bậc khi với chiếc xe vốn chỉ 150cc như Exciter đã có thể chạy được tới ngoài 200 km/h.

Xem chi tiết: Chiếc Exciter đầu tiên đạt 205 km/h GPS ở Việt Nam

Choáng ngợp tại Sự kiện giải đua mô tô Việt Nam 2020, chặng 1

– Vừa qua, 14/6 tại trường đua 2K tỉnh Bình Dương đã diễn ra giải đua Mô tô Việt Nam 2020, chặng 1 do Honda Việt Nam tài trợ. Giải đua diễn ra vô cùng sôi nổi đầy kịch tính, bên cạnh đó cũng vô cùng khó khăn, khi vào thời điểm này một cơn […]

Xem chi tiết: Choáng ngợp tại Sự kiện giải đua mô tô Việt Nam 2020, chặng 1

Cách khởi động Exciter 150, Winner X yếu bình điện mà không có cần đạp

Yamaha Exciter 150, Honda Winner X là những mẫu xe côn tay có thể nói là tiên phong trong việc bỏ đi chiếc cần đạp thần thánh, không phải nhà sản xuất vì quá tự tin với mẫu xe của mình mà thực chất vẫn có cách khởi động rất đơn giản khác.

Xem chi tiết: Cách khởi động Exciter 150, Winner X yếu bình điện mà không có cần đạp

Những lỗi chị em đi tay ga hay mắc phải gây hư xe

Anh em mà có xe tay ga thế nào cũng đưa bạn gái hoặc mẹ mượn để chạy, bởi vì phụ nữ thường rất thích chạy xe tay ga. Xe tay ga dễ chạy, kiểu dáng còn sang trọng nhưng phái đẹp thường ít chú ý tới chiếc xe nên hay mắc vài lỗi trong […]

Xem chi tiết: Những lỗi chị em đi tay ga hay mắc phải gây hư xe

Tổng hợp các lỗi Exciter 150 – Winner 150

Với 2 dòng xe Yamaha Exciter 150 và Honda Winner 150 hiện đang hot trên thị trường xe côn tay thể thao. Nằm ở hạng 150cc với nhiều tính năng vượt trội khác nhau nhưng 2 dòng xe và vẫn còn tồn tại các lỗi. Tổng hợp các lỗi của Exciter 150 và Winner 150.​ […]

Xem chi tiết: Tổng hợp các lỗi Exciter 150 – Winner 150

Dù Winner X giảm giá quá gắt nhưng vẫn chọn Exciter 150 vì lý do sau

Thích Exciter 150 thật nhưng Winner X giảm giá tới mức đó thì rất đang phân vân nhưng với những lý do sau mình tin chắc anh em sẽ xuống tiền tậu ngay chiếc Ex.

Xem chi tiết: Dù Winner X giảm giá quá gắt nhưng vẫn chọn Exciter 150 vì lý do sau