Và dưới đây sẽ là bản độ lấy cảm hứng từ phiên bản Honda Click 125 2017, anh chủ xe đã dọn lại chiếc xe theo phong cách kiểng bằng những món đồ chơi đến từ các thương hiệu lớn danh trên thế giới như Ohlins, Brembo, Domino...

Click 125, Click 125 độ
Click 125 lột xác mạnh mẽ với mớ đồ chơi hơn 30 triệu đồng


Phía sau tay lái mình nhận thấy không có quá nhiều sự thay đổi lớn, chỉ là các tinh chỉnh nho nhỏ để chiếc xe có thêm màu sắc và hiệu năng ví dụ như thay cùm ga nguyên bản thành sản phẩm của Domino tích hợp co ga Titan để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Hai bên tay lái là cặp gù trung CNC, móc treo đồ Titan.
Click 125, Click 125 độClick 125, Click 125 độ
Chúng ta sẽ gặp lại combo đang khá hot hiện nay trên thi trường là Brembo Corsa corta và tay TWM mang giá trị hơn 8 triệu đồng một cặp nhưng được khá nhiều anh em chơi xe tin dùng từ phổ thông cho tới PKL.
Click 125, Click 125 độ
Nhìn xuống dàn chân trước thì chủ xe đã trang bị thêm heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và bắt vào hệ thống treo bằng pat heo CNC. Đĩa trước đồ chơi lòng đen tán CNC đỏ được bắt vào mâm Racingboy 8 cây một cách liền lạc và chuẩn xác đến mức hoàn hảo và cố định chúng lại với nhau bằng các chú ốc Gr5.
Click 125, Click 125 độ
Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins, đây là món đồ chơi giá trị đắt đỏ và tên tuổi đẳng cấp, được rất nhiều tay chơi xe ao ước trang bị cho xe chính mình. Không chỉ mang lại sự sang trọng nó còn cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều. Kiểm soát hành trình giảm xóc của xe bằng một nấc chỉnh CNC xanh nằm trên bình dầu.
Click 125, Click 125 độ
Như các bản độ mà mình đã giới thiệu trước đó thì chiếc Click này cũng trang bị pô 4road
một sản phẩm lâu đời của Leovince & hiện nay đang có giá bán san tay nhau là hơn 10 triệu VNĐ cho một cây.

Hình ảnh của Nguyen Phuc Thien